แม่ๆช้วยด้วยค่ะ

ปั้มนมแบบมือยุดีๆหัวนมเท่ามะยมลูกใหญ่ๆเลยทำไงดีคะ จะหายมั้ยหรือไม่หาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ใช้ปั้มนมแบบคันโยกนะค่ะ หัวนมก็ปกติดีจ้า

4y ago

ครั้งนี่รีบเลยปั้มเร็วและแรงมาก เลยใหญ่ขึ้นมากแต่ตอนนี่ยุบแล้วค่ะ😂😂😂