ปั้มนมแบบมือและมุ้งครอบ

ปั้มนมซื้อมาใช้ไป2ครั้งเองจ้าส่งต่อไห้แม่ๆจ้า240บาทรวมส่งจ้า(แถมถุงเก็บน้ำนมและแผ่นซับน้ำนมด้วยนะค่ะ) มุ้งครอบเด็กอ่อนซื้อมาลูกไม่ยอมนอนจ้าขาย160รวมส่งจ้า

ปั้มนมแบบมือและมุ้งครอบ
1 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ