สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะเกี่ยวกับสต้อกนม

ปั้มนมข้างซ้ายได้ 4 ออน ข้างขวาได้4 ออน เอามารวมใส่ถุงเดียวกันได้ป่าวค่ะจะทำสต้อกนมเก็บไว้ค่ะ คือไม่รู้ๆจิงๆค่ะ เพิ่งมีลูกคนแรก ค้นหาในเน็ตแล้วแต่ไม่มีข้อมูล. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

รวมได้ค่ะในการปั๊มแต่ละรอบ แต่ถ้าต้องหมุนเวียนสต็อค แล้วอยู่ในช่วงทานน้อยควรแยกถุงนะค่ะ เผื่อละลายนมแล้วทานไม่หมดค่ะ

รวมกันได้ค่ะ เพราะถือว่าปั๊มครั้งเดียวกัน แต่ถ้าปั๊มคนละรอบ เช่นถ้าปั๊มรอบ09.00ไม่สามารถเอามารวมกับ12.00ได้

รวมได้หมดค่ะ แต่ถ้าปั๊มคนละรอบให้เขียนเวลารอบแรกที่ปั๊มลองดูในยูทูปดูค่ะ มีสอนเยอะ

ใส่รวมกันได้ค่ะถ้าปั๊มทั้งสองข้างในเวลาเดียวกัน

รวมกันได้ค่ะ

รวมได้ค่ะ

รวมได้คะ

ได้ค่ะ

ได้คะ