ทารก

ปั้มนม 2 ข้างได้ครั้งละ 4 ออน น้อยไปมั้ยคะ ลูกเพิ่งได้ 7 วันเอง

ทารก
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก 5 วัน ได้ข้างละ 1 ออน เองค่ะ 😂

7 วันได้เท่านี้ก็เยอะมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ😂

ต้มน้ำแก่นฝางกินค่ะน้ำนมเยอะ

โห เยอะมากแม่5555 อิจฉาสุดๆค่ะ

ไม่เลยค่ะ ได้เยอะอยู่นะค่ะ

บ้านนี้ได้ 2ออนเองค่ะ2ข้าง

เยอะมากเลยค่ะ แค่7 วันเอง

บ้านนี้ข้างละ2 ออนเองค่ะ

เยอะของเค้าได้2ออนเอง