น้ำนม

ปั้มนม2ข้างไม่ถึง2ออน ใครมีวิธีเพิ่มนมบอกหน่อยคะ

น้ำนม
23 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทานน้ำอุ่นค่ะ บ้านนี้มาเยอะจนเปียกเสื้อไปหมด

ดื่มน้ำเยอะๆปั๊มนมหรือลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอค่ะ

ดื่มน้ำเยอะค่ะกินน้ำอุ่นได้ยิ่งดีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ

บ้านนี้กินยาปะสะน้ำนมค่ะ ตราพารา

บ้านนี้กินน้ำขิงกับน้ำอินทผลัม

ดื่มน้ำเยอะๆคะ เข้าเต้าบ่อยๆ

คุณแม่คลอดนานหรือยังคะ

คลอดกี่เดือนแล้วค่ะ

ตัวนี้เลยแม่