ปั้มนมกี่นาทีกันค่ะ

ปั้มนม1ครั้งปั้มนานกันไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

ถ้ารีบๆก็ 15 นาที ค่ะ ปกติ 30 นาที ถ้าคัดเต้ามากๆบางทีก็ 45 นาทีค่ะ

ทำยังไงให้น้ำนมเยอะค่ะบ้านนี้ปั๊มได้เเค่ 2-3 ออนเองค่ะ😭

10-15 นาทีค่ะ แล้วแต่ครั้ง ปั้มจนเกลี้ยงเต้าค่ะ

ใช้เครื่องปั๊มนมของอะไรกันบ้างคะ

5y ago

Attitude mom ค่ะ 👍🏼👍🏼

15-30 นาทีค่ะ หรือจนกว่าจะเกลี้ยงเต้าค่ะ

15 นาทีค่ะ แล้วบีบมือต่อประมาณ5นาทีค่ะ

15 นาที หรือจนกว่าจะเกลี้ยงเต้าค่ะ

หมอแนะนำปั๊มให้เกลี้ยงเต้าคะ

ปั้ม15. พัก10 ปั้มต่ออีก15นาทีค่ะ

ปั้มจนกว่าหมดเกลี้ยวเต้าค่ะ