ปั้มนมแล้วได้น้ำนมสองข้างไม่เท่ากัน

ปั้มนม ใช้เวลา 20-30 นาที น้ำนมข้างขวาจะได้ปริมาณเยอะกว่าข้างซ้าย เวลาเอาลูกเข้าเต้าก็จะสลับให้กินทั้งสองข้างเวลาเท่าๆกัน เป็นปกติไหมค่ะ อยากให้ปั้มนมแล้วได้เท่าๆกัน สองข้างต่างกันประมาณ 1-2 ออน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่เท่ากันค่ะ เพราะน้ำนมข้างขวาจะมากกว่าข้างซ้ายเหมือนกัน ก็ปกตินะคะ น้ำนมแต่ละข้างไม่เท่ากันยุแล้ว