เลือด

ปัสสาวะแล้วมีเลือดติด กระดาษชำระ เป็นอะไรไมค่ะ ท้องได้9w

เลือด
40 ตอบกลับ

เคยเป้นเหมือนกันค่ะตอน18วีคค่ะเเต่บ้านนี้ไมาได้ๆปหาหมอค่ะนอนพักอยุ่บ้านเฉยๆเเลเวก้หายไปเองค่ะ เเต่พอมารู้อีกทีมันเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามค่ะ เเต่ตอนนี้บ้านนี้ได้39วีคเเล้วค่ะ รีบไปหาหมอดูนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่💕

ของเอ๋ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตั้งแต่ก่อนตรวจรุ้ว่าท้องก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอซาวไม่เจอ หมอบอกให้ติดตามเป็นระยะๆ แอบๆกลัวจัง ยังไงก็ขอให้แม่สุ้ๆนะค่ะ

5y ago

เสียใจมากเลย เราปล่อยมา5ปี พอมีก็มาท้องนอกมดลูก หมอตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ขูดมดลูก แผลผ่าเหมือนผ่าคลอดลูกเลย หมอบอกอีก6เดือนถึงจะมีได้อีก แต่เรากลัวจะไปนอกมดลูกอีก แล้วเราจะมีลูกไม่ได้เลย

ไปหาหมอเถอะค่ะอาการนี้เราเคยเป็นท้องได้6wและอาทิตย์ต่อมาก้อแท้งค่ะรีบไปให้หมอตรวจนะค่ะ

5y ago

เราท้องนอกมดลูก เสียใจมากเลย เราปล่อยมา5ปี พอมีก็มาท้องนอกมดลูก หมอตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ขูดมดลูก แผลผ่าเหมือนผ่าคลอดลูกเลย หมอบอกอีก6เดือนถึงจะมีได้อีก แต่เรากลัวจะไปนอกมดลูกอีก แล้วเราจะมีลูกไม่ได้เลย

ถ้าออกเองไม่ได้เกิดหลังการมีเพศสัมพันธ์ น่าจะมีภาวะแท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง10w มีเลือดออกแล้วหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

เราก็ภาวนาให้ท้องคุกคาม แต่เราท้องนอกมดลูก เสียใจมากเลย เราปล่อยมา5ปี พอมีก็มาท้องนอกมดลูก หมอตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ขูดมดลูก แผลผ่าเหมือนผ่าคลอดลูกเลย หมอบอกอีก6เดือนถึงจะมีได้อีก แต่เรากลัวจะไปนอกมดลูกอีก แล้วเราจะมีลูกไม่ได้เลย

ของเราก็เป็นค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอด่วนๆๆเลยค่ะเเม่

เลือดจากฉี่รึว่าช่องคลอดค่ะ ถ้าช่องคลอดรีบหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอค่ะ

ระวังเเท้งคุกคามนะคะ หาหมอด่วนจ้า