สอบถามหน่อยค่ะ

ปัสสาวะมีสีเหลืองเข้ม หลังจากฉี่สุดแล้วจะมีฉี่หยดออกมา เราก้มไปดูพอดี ตอนหยด ฉี่หยดเป็นสีขาวขุ่นค่ะ เหมือนแป้งผสมน้ำหยดลงบนฉี่ แบบนี้เป็นไรไหมคะ เกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือน)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ เราเป็นแต่หมอก็ว่าไม่คัน,มีกลิ่นปกตินะคะ

3y ago

ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ปกติใช่ไหมคะ