สอบถามหน่อยคะ

ปัสวะเป็นสีแบบนี้คือปกติไหมคะ ท้องได้9เดือนแล้วคะพึ่งจะมาเป็นจะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยคะ
5 ตอบกลับ

9เดือนเหมือนกันค่ะเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่บางคืนน่ะค่ะ ถ้าคืนไหนฉี่กลางดึกบ่อยๆจะไม่เปนสีนี้ แต่ถ้าคืนไหนไม่ลุกฉี่ก้อเปนแบบนี้เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

ไม่ปกติเลยค่ะแม่ กินน้ำน้อยไหมคะ

3y ago

กินทั้งวันคะพึ่งจะมาเป็น มันจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะวันนี้กำลังไปหาหมอตามนัดคะจะลองถามหมอดู🙏🏻

กลั้นฉี่บ่อยไหมคะ

3y ago

เป็นบางครั้งคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

กำลังไปหาหมอวันนี้คะขอบคุณที่แนะนำนะคะ