ท้องปัน

ปันขึ้นมาแบบนี้เตือนคลอดรึเปล่าค่ะ

ท้องปัน
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป่นบ่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้28+3w เอง แอบกลัวๆเหมือนกัน คุนแม่ลองเอามือไปตั้งเบาๆไว้ที่ท้องนูน สักพักน้องก้อจะคลายตัวออกค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะแม่เดี่ยวก็คลายตัว บ้านนี้ไม่ชอบนอนหงายเพราะจะเห็นลูกโก่งตัวบ่อยกลัวเขาอึดอัด

แบบนี้ท้องโก่งค่ะ เกิดจากเด็กเขาโก่งตัว ถ้าท้องปั้นจะแข็งทั่วทั้งท้องค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มตั้งเเต่28w ตอนนี้38w+3แล้ว สังเกตุอาการอื่นๆร่วมด้วยค่ะ😊

น้องโกงตัวคะ เราเป็นบ่อย 28/5 วันแล้วค่ะ โกงบ่อยดิ้นก็บ่อย 😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เปนบ่อยมาก 34+5ค่ะ สงสัยน่าจะเจ็บเตือน

5y ago

อ่อ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ ของเราเป็นตอนเค้าฟังเพลงสนุกๆ555

5y ago

พ่อซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดค่าเห็นว่าประมาณ3พันกว่าๆ มีชุดฟังหัวใจน้องด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องเป็นแบบนี้ทุกคนหรือป่าวคะ

5y ago

พึ่งจะ26วีค มีอาการนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับเป็นรูปแบบนี้ คงใส้บิดน่าดู😁😁😁

แบบนี้เรียกว่าเด็กโก่งตัวค่ะ