วิธีแก้ท้องผูก

ปัญหาใหญ่ของแม่ๆเลยค่ะ แม่ท้องได้ 9วีค แล้วค่ะ แม่บ้านไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์หนักๆบ้างคะ แล้วแก้ไขยังไง มีตัวช่วยดีๆอะไร มาแชร์ให้แม่บ้านนี้ลองหน่อยค่ะ มีปัญหากับการท้องผูกมากๆค่ะ

38 ตอบกลับ

ฝรั่ง มะละกอสุก โยเกิร์ต น้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวค่ะเพราะมีไฟเบอร์สูง ระบบขับถ่ายจะดีขึ้น