วิธีแก้ท้องผูก

ปัญหาใหญ่ของแม่ๆเลยค่ะ แม่ท้องได้ 9วีค แล้วค่ะ แม่บ้านไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์หนักๆบ้างคะ แล้วแก้ไขยังไง มีตัวช่วยดีๆอะไร มาแชร์ให้แม่บ้านนี้ลองหน่อยค่ะ มีปัญหากับการท้องผูกมากๆค่ะ

38 ตอบกลับ

เคนเป็นค่ะไม่มีแรงเลยเข้าห้องน้ำทั้งคืนทั้งวัน กินเกลือแร่ค่ะ

ที่ทำมาได้ผลนะคะ คือ โยเกิร์ตกับกราโนล่าตอนเช้าค่ะ ช่วยได้เยอะ

น้ำไฟเบอร์ขวดสีเขียวค่ะในเซเว่นมีขาย ต้องลองค่ะได้ผลดีสุดๆ

2y ago

บิวตี้ ดริ้งค์ ค่ะ

น้ำมัตเบอร์รี่ ช่วยได้ค่ะ ตอนท้องอ่อนๆๆ คือ ท้องผูกมาก😄

ทานอาหารที่มีกากใย โยเกิร์ต โพรไบโอติก ช่วยได้ค่ะ

ท้องผูกเหมือนกันจ้า อย่ากินข้างเหยียวมากนะคุนแม่

2y ago

กินข้าวสวยแม่ เราเป็นเหมือนกัน

senokot 2 เม็ดก่อนนอนค่ะ & ดื่มน้ำมากๆค่ะ ช่วยได้เยอะ

น้ำ โยเกิร์ต สลัดผัก ผักใบเขียว เยอะๆค่ะ

หลังกินข้าวทานส้มครั้งละ1-2ลูก

บ้านนี้กินกล้วยค่ะช่วยได้มากๆ