เลี้ยงลูกตามคำแนะนำหมอปะทะเลี้ยงหลานความเชื่อโบราณ

ปัญหาน่าที่หนีไม่พ้นต้องเจอเมื่อเราเลี้ยงลูกเองตามคำแนะนำหมอแต่พอมีคนมาติลูกเราแม่ใจเสียมากว่าลูกเราขาโก่งไม่ยอมดัดขาน้อง1ขวบ2เดือนนี่ขนาดหมอออกมาบอกเองว่าอย่าดัดเด่วน้อง2ขวบก็จะเริ่มตรงแต่ถ้ายังโก่งอยู่ค่อยๆปพบหมอคนแก่ก็ไม่ฟังยังดื้อด้านมั่นใจในคำว่าเชื่อเถอะคนเฒ่าคนแก่เค้าทำกันแบบนี้อุส่าดีใจหนีปัญหาการป้อนอาหารก่อน6เดือนมาได้แล้วมาเจอปัญหาหลานขาโก่งอีกยิ่งตอนนี้ท้องคนที่3อยู่อุส่าไม่อยากเครียดเพราะเครียดเมื่อไรอาการปวดท้องจะมาทุกครั้ง😭 บ้านไหนเจอปัญหาลูกขาโก่งแล้วคนแก่มาดัดบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ใครมาดัดขาลูกเรา จะทุบให้มือหักเลย

3y ago

ไม่มีใครกล้าค่ะ ตายาย ย่า ช่วยเลี้ยงอยู่ แต่ขู่ไว้ ใครดัดจะทุบให้มือหักเลย... ทำจริงนะไม่ได้พูดเล่น บอกไว้งี้เค้ากลัวกัน 5555