พอท้องแล้วขี้เกรียจมากไม่อยากทำอะไร

ปัญหานี้เกิดมาตอนตั้งครรภ์ คือเรามีคนรอบข้างไม่เข้าใจไม่ว่าจะเพื่อนหรือต่างๆ บอกว่าเราทำตัวเละเทะ ไม่ใช่คนท้องเองไม่รู้สึกจริงๆนะคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนหาว่าเราขี้เกียจ มันเหนื่อยๆเพลียๆไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ปกติไม่นอนกลางวัน พอตั้งครรภ์นิดหน่อยก็ต้องนอนค่ะ มันเพลียมากๆค่ะ