ปัญหาที่ไม่มีทางแก้ หรือใครที่มีทางแกช่วยหน่อยคะ คืออีก 3 วันเราต้องไปทำงานแล้ว ต้องให้แม่สามีเลี้ยงลูก ซึ่งเค้าอุ้มนานไม่ได้ก็จะเอานอนเปล ซึ่งให้นอนมาได้ 2 วันแล้ว ช่วงกลางวัน ตั้งแต่เมื่อวานและวันนี้ เรารู้สึกได้ว่าลูกกล่อมหลับยากมาก และเมื่อคืนตื่นกลางดึกมากินนมแล้วไม่ยอมหลับใช้เวลากว่า 2 ชม.กว่าจะหลับ ซึ่งปกติถ้าตื่นมากินนมเสร็จก็จะหลับเลยไม่ต้องกล่อม และเย็นนี้มีอาการง่วงแล้วก็งอแงไม่ยอมนอน เป็นไปได้มั้ยคะว่าแค่นอนเปล 2 วัน แล้วจะติดเปลเลย ซึ่งจะให้เรามาไกวเปลกลางคืนก็คงไม่ไหว แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไงเพราะก็ต้องให้แม่เลี้ยง ตอนนี้กลุ้มมาก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเปลกลางวันกลางคืนนอนธรรมดาตั้งเเต่2เดือนก็ไม่เป็นไรค่ะเราจะปิดไฟตอนกลางคืนด้วย