หมอเด็กที่รพ. บีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ คนไหนดี

ปัจจุบันให้น้องฉีดวัคซีนที่นี่ค่ะ น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว แต่รู้สึกว่าหมอไม่ค่อยใส่ใจเลย ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนให้น้องหาหมอกับรพ.นี้อยู่บ้างคะ อยากจะเปลี่ยนหมอให้ลูกค่ะ #รพ.บีแคร์ #สายไหม #วัชรพล

1 ตอบกลับ

✌🏻✌🏻❤️