ถ่ายเหลวช่วงใกล้คลอด ปกติมั้ยคะ

ปัจจุบันอายุครรภ์38วีค+3วัน มีอาการเหมือนท้องเสีย ถ่ายเหลวขั้นต่ำวันละ4ครั้ง มากสุดก็6-7ครั้ง ปกติมั้ยคะ เราแจ้งหมอที่อนามัยไป เขาเข้าใจว่าเราถ่ายบ่อยเฉยๆค่ะ -ถ่ายบ่อยคือถ่ายปกติ -ท้องเสียคือถ่ายเหลว แม่เข้าใจถูกมั้ยคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ