น้อง 5 เดือน พฤติกรรมเปลี่ยนไหมคะ เช่น งอแงมากขึ้น หงุดหงิดง่าย ขี้เบื่อ ตื่นมาร้องลั่นบ้านกลางดึก

ปัจจุบันน้อง5เดือน 5 วัน พฤติกรรมเปลี่ยนไปมากคะ 1. ช่วงไหนน้องง่วงมากจะงอแงมาก ขัดใจก็จะร้องไห้แบบจริงจังจนตกใจ น้ำตาไหล หลับตาร้องไม่มองไม่สนใจอะไรเลย เข้าเต้าก็ไม่ยอม ให้ขวดก็กรีี๊ด ต้องอุ้มกอด สงบสติอารมณ์คะ ซึ่งบางวันก็ได้ผล บางวันก็ใช้ของเล่นมีเพลงดังไปเปิด 2. น้องขี้เบื่อมากๆ ไม่อยากอยู่ที่เดิมๆ ชอบมองชอบเที่ยว 3. ไม่ชอบนอนราบ จะหัดนั่ง ไม่พอใจ จะลุกยืนท่าเดียวและอมยิ้ม มีความสุขคะได้ยืน 4. การนอนคือต้องนอนบนอกเท่านั้น นอนบนเตียงได้แปปเดียว หรือวันไหนโชคดีนอนนาน แต่ต้องเริ่มต้นด้วยบนอกก่อนเสมอ มีแม่ๆบ้านไหน เจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่ะน้องบ้านนี้4เดือนครึ่งอาการนี้เลยค่ะ