แม่กำลังตั้งครรภ์

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้20week5Day มีอาการปงดฟันสามารถถ่านยาอะไรได้บ้างคะ หรือมีวิธีไหนแก้บรรเทาอาการปวดได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราบรรเทาปวดได้ค่ะแต่ทางที่ดีควรปรึกษาทันตแพทย์นะคะบ้านนี้ก็ปวดมากจนต้องไปถอนเลยค่ะพอถอนแล้วรู้สึกโล่งค่ะเจ็บแผลนิดเดียวชิวกว่าต้องทนปวดฟันอีกค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ