เเม่ๆเเนะนำนมผงที่ทำให้ลูกอึทุกวันหน่อยค่ะ

ปัจจุบัน ลูก 1 เดือน 14 วัน กินนมผง S 26 gold เลือดกรุ๊ป B ลูกกินนมเเม่เเละนมผงค่ะ รู้สึกระยะหลังๆ ลูกไม่ค่อยถ่าย 3 วันถ่ายทีนึง กลิ่นเเรงมาก นวดคลึงพุง ปั่นจักรยานก้เเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินผัก กินน้ำเยอะๆค่ะ ลูกไม่ถ่ายทุกวันไม่ได้แปลว่าลูกผิดปกตินะคะ น้องอาจจะไม่ถ่ายได้ถึง20วัน ต้องดูที่สีและลักษณะอึ และถ้าไม่ซึม ไม่ไข้ กินนมดี ร่าเริง ก้ปกติค่ะไม่เป็นไร น้องยังเด็กระบบขับถ่ายน้องยังย่อยได้ไม่ดีค่ะ

1y ago

Thanks ka mommy