ปวดท้องค่ะ

ปวท้องเกร่งๆค่ะ มันจะเป้นอะไรกับลูกใหม อายุครรย์ ใกล้จะ1เดือนแล้วค่ะ???

1 ตอบกลับ

บางทีช่วงที่น้องเค้าฝังตัวใหม่ๆ ก็มีปวดท้องได้นะคะ ตอนนั้นเราปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ หรือไม่ อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวก็เป็นได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ