ทำไงดีค่ะท้องแรก

ปวดๆเจ็บๆท้องบริเวณตรงกลางมีท้องแข็งด้วยเป็นบ่อยมากค่ะกังวลมากด้วยกำหนดคลอดเดือนมีนาวันที่27แบบนี้แม่ควรทำไงดีค่ะแพ้หนักจนเข้าโรงบาลพึ่งออกโรงบาลเมื่อวานค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตัวเองหาหมอ แล้วให้คุณหมอเช็คเลยค่ะ จะได้คำตอบและสบายใจน้า

3y ago

ขอบคุณครา