ตอนนี้ท้องได้34+1w เริ่มเจ็บหน่วงๆท้องน้อยร้าวไปที่ก้นกบและปวดหลังมาก​ เป็นอาการของคนใกล้คลอดไหมค่ะ​

ปวดๆหายๆค่ะ​ มีอาการท้องปั้นแข็งร่วมด้วยค่ะ​ นั่งไม่ค่อยได้ปวดก้นกบ​ ฉี่บ่อยมาก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มเตือนแล้วค่ะ

3y ago

อ้อค่ะ​ มือเท้าเริ่มบวมด้วยค่ะ​ ปวดบั้นเอวมากค่ะ​