37+1 ปวดท้องมา 5 วัน

ปวดไม่สม่ำเสมอเจ็บท้องน้อยน้ำตาจะไหลเลยค่ะ รวมแล้ว 5 วัน เวลาปวดมีอาการเหมือนปวดประจำเดือนเป๊ะๆเลยร้าวหมด เหมือนปวดพร่ำเพื่อแต่ไม่มีน้ำเดินมูกเลือด เหนื่อยมากเมื่อไหร่จะคลอดคะใครมี ปสก บ้าง

2 ตอบกลับ

ปวดเป็นพักๆป่าวคะ เสี่ยวแปปๆ เราก็เป็น 37w พอดี แต่แปปเดียวก็หายนะคะ

5y ago

ส่วนตัวแล้ว แม่บอกแม่เราคลอดเราเองตอน33วีค แต่ตอนนี้เป็นแม่คนแล้ว 37วีคก็นิ่งๆค่ะ แต่หน่วงหนักมาก