32w ปวดใต้ลาวนมหายใจไม้สะดวก

ปวดใต้ลาวนม ร้าวไปถึงหลังลุกนั่งลำบากมากเลยคะ แนะนำวิธีลดอาการปวดหน่อยคะ

32w ปวดใต้ลาวนมหายใจไม้สะดวก
2 ตอบกลับ

ส่วนมากเป็นคะบ้านนี้ก็เป็นคะเจ็บจนนอนตะแคงไม่ได้เลยคลอดเสร็จเดี่ยวก็หายคะ