สอบถามคุณแม่34สัปดาห์หน่อยจ้า

ปวดใต้ท้องน้อยถี่ๆทุกเวลานี่เป็นเพราะอะไรคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดหน่วงๆทุกวัน เป็นมา3วันแล้วแต่บ้านนี้ไม่ถี่ค่ะ แต่เจ็บจิมิด้วยเวลาเดินหรือนั่งทำอะไรนานๆ

35วีคค่ะเป็นเหมือนกันเป๊ะเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าอาการปกติค่ะของคนใกล้จะคลอด

เราเป็นมา3-4วัน ล่าสุดปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันคะ