ตั้งครรภ์ 36w4d ปวดหัวด้านซ้าย

ปวดแบบเป็นๆหายๆ เวลาปวดจะปวดปี๊ดดดดขึ้นแล้วก็เบาลง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับการที่ปวดฟันด้วยหรือเปล่า ยิ่งเวลานอนจะปวดบ่อยจนตื่นกลางดึก เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ แอบกลัวครรภ์เป็นพิษ

1 ตอบกลับ

เช็คความดันนะคะ

5y ago

หมอนัดวันศุกร์นี้ค่ะ ว่าจะขอหมอตรวจฉี่ด้วย เดี๋ยวอาจจะไปวัดความดันที่รพ.ดูค่ะ