ปวดท้อง

ปวดแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ นานมั้ยคะกว่าจะคลอด ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ปวดท้อง
4 ตอบกลับ

อันนี้ปวดเตือนแล้วค่ะ ไป รพ.เลยค่ะ มูกเลือด น้ำเดิน บางคนก็มาทีหลังค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะแม่พอไปถึง รพ ปากมดลูกเปิดแค่1เซน

แนะนำหาหมอค่า

คลอดแล้วค่า