ปวดท้องแบนี้แปลว่าไร

ปวดแบบนี้แปลว่าไรค่ะ ปวดเหมือนปจด ตั้งแต่เมือคืนแล้ว ปวดแบบเดิม 33+4วีค ปวดไปถึงเอวหลัง

ปวดท้องแบนี้แปลว่าไร
2 ตอบกลับ

34ก็เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วคะ ท้อง2กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

2mo ago

โดนยาระงับแล้วค่ะ เมือวานเจ็บท้อง แต่ดีที่ไม่เปิดปากมดลูก

ไปหาหมอด่วนเลยคะ อาการเหมือนปวดคลอด

2mo ago

ใช่เลยค่ะ ปวดท้องก่อนกำหนด ตอนนี้โดนฉีดยาระงับ และต้องกินยา