ปวดท้อง

ปวดแบบนี้คือเจ็บหลอกหรือเจ็บจริงค่ะ แม่ท้องได้ 38+6 week แร้วค่ะ มีมูกใส แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือเลือดออกค่ะ

ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+3วีคจะทำไงดี มีแค่ทัองแข็งถี่แต่ไม่มีมุกเลือด คุนแม่เปนงัยมั่งคะ

4y ago

บางทีก้อแข็งขึ้นข้างเดียว แม่เปนไหม

จะคลอดแล้วค่ะปวดถี่แบบนี้

4y ago

ใปหาหมอเรย หรือรอให้มีมูกเลือดกับน้ำเดินก่อนค่ะ