38w4dปวดหน่วงใต้สะดือ

ปวดเเบบเป็นพักๆ ปวดมากๆ เจ็บเตือนหรือจะคลอดคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไกล่จะคลอดแล้วน้ำหนักตัวลูกก็จะเยอะเลยทำให้ปวดหน่วงที่ใต้สะดือเป็นเรื่องปกติจ้า สู้ๆนะคะแม่

3mo ago

ปวดตั้งเเต่4ทุ่มยัน8โมงเช้า เเตกเเล้วค่าปากมดลูกเปิด3เซน❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ว✌️ สู้

3mo ago

เเตกเเล้วค่า ปากมดลูกเปิด3เซน หมอเจาะน่ำคล่ำให้เเปปๆคลอดเเล้วค่า