ท้องอ่อนปวดเอวมาก

ปวดเอวมากๆเลยค่ะเเม่ๆ เคยเเท้งมาก่อนค่ะเเละตอนนี้ท้องใหม่ปวดเอวมากๆ กลัวจะเเท้งอีก รอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดเมื่อยสามารถเกิดขึ้นได้กับแม่ท้องทุกคนเลยค่ะ คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับการแท้งนะคะ แต่ถ้าแม่กังวล รีบไปฝากครรภ์แล้วปรึกษาหมอเรื่องนี้ละเอียดๆ ไปเลยค่าาา ขอให้แข็งแรงดีนะคะ💪🏼❤️