ทำไงดี มีอาการแบบนี้

ปวดเอวมากๆ นอนไม่หลับเลย ตึงไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้หมอนรองท้องสำหรับรองท้องและหลังนะคะ สามารถใช้ให้นมลูกต่อได้เลย ซื้อทีเดียวใช้ได้ยาวๆค่า

ทำใจเลยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ทำได้แค่ เอาหมอนมารองๆเยอะๆค่ะ หามุมเอาค่ะ 😅😅