ท้องได้24สัปดาห์กับ6วัน

ปวดเอวมากถึงกับนอนไม่หลับเลยค่ะ ใครมีวิธีทำยังไงให้หายบ้างค้ะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เวลานั่งให้ยืดหลังตรงๆหน่อย ไม่ก้มหลังนานๆ เวลานอนก็หาหมอนมารองช่วงหลังไว้จะช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี คุณแม่ออกกำลังกายช่วยได้เยอะมากค่ะ ยืดเส้นยืดสาย โยคะ ว่ายน้ำ การออกกำลังช่วยได้มากๆเลยค่ะ