ปวดเอวปวดก้นกันตอนกี่วีคคะ

ปวดเอวปวดก้นกันตอนกี่วีคคะ บอกหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกๆเลย เพราะเราเป็นเกี่ยวกับหลังอยู่แล้วหรือป่าวไม่รู้ ไตรมาสสุดท้ายทวีคูณขึ้นไปใหญ่เลย

ปวดได้ตลอดนะค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่นั่งนานๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า