แบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดจริงไหมคะ

ปวดเหมือนปวดประจำเดือน และเหมือนปวดอึ ไปนั่งก็ออกนะคะ แต่อึเสร็จก็ไม่หายปวด

แบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดจริงไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนคนแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไปห้องคลอด ปากมดลูกเปิด 4 ซม.

เจ็บท้องถี่จังเลยค่ะแม่ แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ