38 week สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ปวดเหมือนปวดท้องถ่ายท้องหนักตลอดเวลาค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำก้อถ่ายไม่ออก แถมยังท้องปั้นท้องเเข็งบ่อยๆ ใครก่อนคลอดเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะก่อนจะคลอด ? อยากให้ออกมาเเล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องแรก ปวดเหมือนปวดท้องถ่ายเลยลองเบ่งผล้ลยออกมาว่าจะคลอดน้องค่ะไปโรงบาลแทบไม่ทัน

5y ago

กลัวมากเลยคะระเเวงตลอดเวบาเลยคะเเม่

ไม่นานค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

5y ago

อยากให้ออกมาเเล้วคะ 😅