ปวดท้องเหมือนท้องเสีย37+4

ปวดเหมือนท้องเสียค่ะ แต่ไม่เจ็บจี๊ดลงท้องน้อยนะคะ ตอนแรกมีอาการท้องเสียนิดหน่อย ตอนนี้หายท้องเสียแล้วแต่ยังปวดท้องอยู่ มีท้องปั้นแข็งทุกครั้งที่ปวด แต่ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปั้นถี่ปั้นนาน ไปเลยค่ะ