22w3 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนปวดตลอดทั้งวันปวดมา3วันแล้วค่ะ

ปวดเหมือนตอนมีประจำเดือนตลอดทั้งวันเลยค่ะ. เพลียมากค่ะ. จะอันตรายมั้ยคะ. เนื่องจากบ้านนี้ยังต้องทำงาน ยืนนานๆนั่งนานๆ ลุกเดินตลอด ปวดร้าวทั้งหลังเวลาลุกเดินจะรู้สึกเกร็งๆในช่องท้องตลอด. ปวดจนบางทีต้องร้องออกมาเลยค่ะ. เคยอ่านมาอาจจะเป็นเพราะลูกขยับ. แต่ปวดทั้งวัน อันตรายมั้ยค่ะ.

1 ตอบกลับ

แม่ทำงานไปด้วยแบบนี้ อยากให้หาหมอนะคะ เพราะร่างกายแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💖