ลูกไม่ค่อยดิ้น

22w3วันแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ และซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกมาก็หาหัวใจไม่เจอ แบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนวันนัดมั้ยคะ หมอนัด 15ก.ค.นี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21w3d บางวันดิ้นก็ดิ้นทั้งวันบางวันเงียบก็มีแค่ขยับตัวนิดๆหน่อยๆค่ะ น่าจะปกติของน้องนะคะ

ไปตามนัดคะ น้องคงหลับเลยไม่ดิ้น