ปวดเสียดท้อง

ปวดเสียดท้อง เป็นๆหายๆ และมีอาการท้องเสีย1ครั้ง และปวดเสียดท้องยังไม่ดีขึ้นมีผลกระทบต่อการตั้งครรภ์ไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีถ่ายไหมค่ะถ้ามีเกิน6-7ครั้งให้รีบไปหาหมอค่ะเคยท้องเสียค่ะตอนหกเดือนหมอให้เกลือแร่มากินแต่จิบเอาค่ะกินเยอะยิ่งถ่ายกว่าเดิม3-4วันก็หายค่ะกินข้าวกินยาบำรุงตามปกติค่ะ