37+4วีคแล้วค่ะ

ปวดเยี่ยวแรงมากค่ะแต่พอไปเยี่ยวแล้วเยี่ยวออกแค่นิดเดียว เกี่ยวกับอะไรค่ะแม่ๆ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะเม้นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะบ้านนี้36สัปดาห์​ไปหาหมอมาหมอบอกปรกติ​ค่ะเพราะลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน​แล้วค่ะเลยทำให้ปวดค่ะ

2y ago

ไกล้แล้วจร้าสู้ๆค่ะแม่คลอด​ง่ายๆนะค่ะคงอีกไม่ถึงอาทิตย์​แล้วบ้านนี้ก็อยากแตกแล้วลุกก็โอยนั่งก็โอย🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ รอไห้ผู้รู้มาตอบ❣️

2y ago

จ้าแม่