ท้อง 16 สัปดาห์

ปวดเมื่อยมากเลยค่ะ ปวดหลังราวไปขาเลยค่ะ มันปกติไหมค่ะ แล้วจะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ 20 วีค แล้วปวดตลอดตอนนอน ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️☺️

ปกติคะ ท้องเริ่มโต ยิ่งเริ่มปวด

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️☺️

ปกติค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ