เจ็บท้องเหมือนปวดอึง ช่วงตี4 สักพักปวดเหมือนปะจำเดือน

ปวดเป็นระยะ ปวดหลังช่วงล่างมาก แต่รอน้ำเดิน มีมูกใสไหลตลอดเวลาแต่ม่เยอะมากค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องน้อยจนนอนหลับต่อไม่ได้ แต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ตอนนี้ของเรา 37+2W

ปวดมากไปหาหมอเลยจ้า