ปวดท้องด้านขวา

ปวดเป็นช่วงๆปวดหนึบสลับจี๊ด ท้อง16สัปดาห์ เป็นเพราะอะไรค่ะ มีอันตรายหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มัเลือดออกก็ปกติค่ะ อุ้งเชิงกรานกำลังขยายค่ะ

3y ago

เคยไปพบหมอตอนอายุครรภ์ได้ 7สัปดาห์ค่ะ มีอาการเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆ บริเวณท้องน้อยค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่คุณหมออัลตราซาวด์ดูบอกว่ารกเกาะต่ำค่ะ ให้ระวังเรื่องยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ ค่ะ