สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก มีอาการปวดจิมิ ร้าวลงก้น และปวดบริเวณรอบสะดือค่ะ ต้องไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อนดีค่ะ

ปวดเป็นช่วงๆค่ะ 20 w ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ ลองเทียบอาการดูก่อนคะ

12mo ago

ถ้าอาการไม่ดึขึ้นไปหาหมอเพื่อตรวจนะคะ