อาการปวดเต้านม

ปวดเต้านมทั้ง2ข้าง เหมือนอาการคัดนมพอปั๊มออกก็ไม่หายปวด แอบมีไข้38.5 หนาวสั่น ปวดตามเนื้อตามตัว มีใครเคยเป็นไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไร กินยาพาราลดไข้ ไข้หาย แต่อาการปวดเต้านมไม่หาย ปวดตามเนื้อตามตัวไม่หาย ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ อาการเหมือนคัดนมแต่พอปั๊มออกมาน้ำนมก็น้อย ปวดมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเต้านมอักเสบค่ะ ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยามากิน บ้านนี้กินยาวันเดียวหายเลยค่ะ

เต้าอักเสบของเค้าก็ปวดเราเอาถุงใส่น้ำร้อนประึบกับนวดก็ดีขึ้น