แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมค่ะ

ปวดเตือนใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่บ้านนี้จะคลอดก็ปวดถี่แบบนี้ปวด3นาทีบ้าง5นาทีบ้าง คลอดตอน35+4w ไม่มีน้ำเดิน ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด7เซ็น ให้ยาระงับคลอดไม่ทันปากมดลูกเปิดเยอะน้องได้ยากระตุ้นปอดแค่1เข็มเอง

2y ago

บ้านนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน+มีน้ำไสๆไหลมา3วัน วันนี้ปวดถี่ค่ะ อีกสักพักว่าจะไปรพ

ปวดถี่แล้วค่ะ น่าจะเจ็บท้องคลอดจริง เราว่าไปโรงบาลเถอะค่ะ

2y ago

ไม่มีมูกเลือด ไปได้เลยใช่ไหมคว่าะ

แม่ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ🙏

กี่สัปดาห์ แล้วค่ะ

2y ago

เป็นไง บ้างค่ะ เจ็บเตือน หรือ จริง บ้านนี้ ก็35 พอดี

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ต้องไป รพ.เลยไหมค่ะ นอนพักก็ยังท้องแข็งอยู่ค่ะ ทุก4-5นาที