ถาม

ปวดเงือกฟันโค่นนะคะ กินยาทันใจรึยาแก้ปวดฟันได้ไหมคะ ปวดมากอ้าปากก็ไม่ได้ กินอะไรก้ไม่ได้ แต่กว่ามีผลกระทบต่อลูกในท้องคะ

2 ตอบกลับ

กินได้แค่ยาแก่ปวดนะค่ะแม่​ แต่กินมากก็ไม่ดี แม่ควรไปหาหมอดีกว่าซื้อกินเองนะค่ะ​ มันมีผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ

กินได้แค่ พารา เท่านั้นค่ะ